COLLAGEN YẾN NMN COMI BIRD'S NEST DRINK NMN+ NHẬT BẢN

398.000đ 338.000đ -15%

Collagen Yến NMN Comi Bird's Nest Drink NMN+ Nhật Bản Sản xuất theo công nghệ tách chiết thuỷ phân kết hợp với YẾN & NMN+ là 2 thành phần VÀNG trong làng trẻ hoá nuôi dưỡng tế bào da.


Còn hàng
1

COLLAGEN YẾN NMN COMI BIRD'S NEST DRINK NMN+ NHẬT BẢN

Collagen là một loại protein có mặt ở hầu hết các cơ quan bên trong cơ thể. Việc bổ sung collagen thông qua các loại thực phẩm chức năng luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của chị em phụ nữ. Giữa vô vàng các viên uống bổ sung collagen trên thị trường hiện nay thì nước uống Collagen Yến NMN Comi Bird's Nest Drink NMN+ Nhật Bản đã chiếm được lòng tin của rất nhiều người.

THÀNH PHẦN

- Nước uống Collagen Yến NMN Comi Bird's Nest Drink NMN+ Nhật Bản là một loại thực phẩm chức năng giúp bổ sung collagen cho cơ thể. Đây là loại nước uống được kết hợp từ các thành phần có lợi cho làn da như:

- Chiết xuất tổ yến

- NMN

- Collagen Peptide

- Vitamin C

- L-Glutathione

- Hyaluronic

- Biotin

- Chiết xuất Olive

Collagen Yến NMN Comi Bird's Nest Drink NMN+ Nhật Bản bổ sung 2 thành phần đang HOT nhất hiện nay & ra đời COLLAGEN YẾN NMN +

HÚT NÁM - TRẮNG DA - TRẺ HOÁ & TĂNG TUỔI THỌ CÁC TẾ BÀO DA mang lại hiệu quả gấp 7 LẦN so với các sản phẩm collagen khác trên thị trường.

Collagen Yến NMN Comi Bird's Nest Drink NMN+ Nhật Bản

CÔNG DỤNG:

- Hỗ trợ dưỡng da, tăng độ ẩm, tăng độ đàn hồi.

- Hỗ trợ giảm các triệu chứng khô da, nhăn da.

- Hỗ trợ giảm nám, sạm da, giúp sáng da, đẹp da.

- Giúp tái tạo và làm mềm da, làm chậm quá trình lão hóa.

- Sản sinh năng lượng và giúp trẻ hoá hiệu quả.

- Giúp chống oxi hóa, giảm nếp nhăn, làm trắng da.

HẤP THỤ NHANH + KHÔNG GÂY NÓNG + MANG LẠI 100% HIỆU QUẢ CHO KHÁCH HÀNG

Sản xuất theo công nghệ tách chiết thuỷ phân kết hợp với YẾN & NMN+ là 2 thành phần VÀNG trong làng trẻ hoá nuôi dưỡng tế bào da.

Với 2 thành phần đắt đỏ NMN+ và Yến 100% nhập chính ngạch Nhật thì Comi tự tin có giá bán lẻ tốt nhất thị trường, sản phẩm phù hợp với túi tiền của chị em.  Comi lun tạo ra Sản phẩm dẫn đầu về chất lượng tối ưu giá thành cho người tiêu dùng. 1 hộp 10 gói, mỗi gói 25ml.

Collagen Yến NMN Comi Bird's Nest Drink NMN+ Nhật Bản

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

- Ngày uống 1 gói Nước uống Collagen Yến NMN Comi Bird's Nest Drink NMN+ Nhật Bản vào buổi sáng hoặc buổi tối trước khi đi ngủ (tốt nhất là uống vào buổi tối)

LỜI KHUYÊN:

- Mỗi đợt dùng Collagen Bird's Nest Drink NMN+ 3 tháng và tháng thứ 4 dùng giãn ngày để đạt được hiệu quả tốt nhất! (Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!)

Collagen Yến NMN Comi Bird's Nest Drink NMN+ Nhật Bản

Chúng tôi mong rằng sẽ tiếp tục nhận được những phản hồi từ quý khách để ngày càng hoàn thiện hiện hơn. Nếu có câu hỏi thắc mắc về sản phẩm đừng ngần ngại inbox cho HOTLINE: 0919.047.159 (Zalo) để được hỗ trợ tư vấn một cách nhanh nhất.