MỸ PHẨM SẠCH MOTREE CHÍNH HÃNG

20/06/2021 | 817

Mỹ phẩm sạch Motree chính hãng  bộ Mỹ phẩm Motree là siêu phẩm làm trắng da tác động vào sâu tận tế bào và tất nhiên phải an toàn tuyệt đối.

MỸ PHẨM SẠCH MOTREE CHÍNH HÃNG - CHUẨN CÔNG TY

Motree là thương hiệu mỹ phẩm đã được nghiên cứu, kiểm nghiệm, đầy đủ giấy tờ công bố và đảm bảo an toàn lưu hành trên thị trường Việt Nam. Motree là sản phẩm ra đời trong thị tường đầy rẫy những sản phẩm bẩn/ kém chất lượng với nhu cầu muốn trắng nhanh giá rẻ của người Việt nhưng lại không quan tâm đến sức khỏe. Những sản phẩm kém chất lượng, chứa chất cấm sẽ gây nên những hậu quả không ngờ đến cho cả làn da và sức khoẻ người sử dụng.

Mỹ phẩm sạch Motree chính hãng

Biết rằng nhu cầu làm trắng vô cùng mãnh liệt của phụ nữ Việt Nam, bộ Mỹ phẩm Motree là siêu phẩm làm trắng da tác động vào sâu tận tế bào và tất nhiên phải an toàn tuyệt đối.

Với phương chân của chúng tôi "MỸ PHẨM SẠCH VÌ 1 LÀN DA VIỆT KHOẺ ĐẸP"

Mỹ phẩm sạch Motree chính hãng

 

Các sản phẩm hot hit thị trường hiện nay như Serum hack tuổi Newskin 3S, Cushion chống nắng lựu sâm, Motree còn nổi tiếng với các dòng sản phẩm chăm sóc da được chuyên gia nghiên cứu với các thành phần hoạt chất an toàn: Panthenol (Vitamin B5), DNA Cá Hồi, Tế bào gốc nhau thai hương, Chiết xuất cam thảo, Đất sét trắng, Trà xanh,..

Mỹ phẩm sạch Motree chính hãng

Chúng tôi có hơn 10.000 đối tác là đại lý chính hãng Motree trải dài trên khắp mảnh đất hình chữ S và phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam.
Motree tự hào là thương hiệu đồng hành của người Việt Nam trong công cuộc chống lại các sản phẩm độc hại, đảm bảo chất lượng và an toàn. Trải nghiệm của khách hàng chính là tiếng nói của chúng tôi !

Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại trụ sở: 290/2 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, TP.HCM.

Mỹ phẩm sạch Motree chính hãng

Đầu năm 2021 chúng tôi chính thức ra mắ bộ sản phẩm dưỡng trắng căng bóng da mặt của thương hiệu mỹ phẩm Motree.

Với tiêu chí mang lại cho khách hàng Việt Nam bộ mỹ phẩm Dưỡng trắng da cao cấp, được nghiên cứu kĩ lưỡng, mang lại hiệu qủa và an toàn cho khách hàng, với chiêu chí: Dưỡng trắng căng bóng da nhưng không phải kem trộn.

Mỹ phẩm sạch Motree chính hãng

Bộ sản phẩm dưỡng, chăm sóc da bao gồm:

• Serum hack tuổi Motree (phiên bản 6 chai)

• Serum hack tuổi Motree (phiên bản 3 chai)

• Cấy trắng men gạo Sâm núi

• Cushion chống nắng Lựu Sâm.

• Sửa rửa mặt Rau má Sâm

• Kem dưỡng trắng body

• Soap tắm trắng body

Mỹ phẩm sạch Motree chính hãng

Với bộ sản phẩm đi theo tiêu chí an toàn, Motree tin rằng chúng ta sẽ gặt hái được nhiều thành công rực rỡ hơn trong năm 2021

Quyền lợi khi trở thành thành viên của Motree:

- Không vốn - Không nhập hàng - Pass đơn mỗi ngày: Công việc của bạn là chỉ chốt đơn và nhận tiền hoahồng từ mỗi sản phẩm. Không có kinh nghiệm, không cần lo lắng bởi được đào tạo bán hàng và công thức ra đơn chỉ sau 48H

- Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đồng hành cùng thương hiệu mỹ phẩm

- Đầy đủ tư liệu sản phẩm và KOLS để bạn bá.n hàng dễ dàng

- Đặc biệt Pass bill mỗi ngày an tâm bán hàng

Cơ hội giúp bạn kiếm thêm nguồn thu nhập và đón đầu xu hướng là đây!


(*) Xem thêm

Bình luận